Giới thiệu
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 8
  • Tổng lượt truy cập : 242.224
Thư ngỏ
Thứ tư,28/01/2015

Công ty chúng tôi được thành lập vào tháng 5 năm 2017 tại Tp.Đà Nẵng, nhằm đáp ứng cho mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Hơn 15 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành nghề khẩu trang và đồ bảo hộ tại thị trường Nhật Bản. Chúng tôi muốn sản xuất tại Việt Nam với giá thành và chi phí thấp hơn. 

Tất cả nhân viên của công ty chúng tôi có hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản và đều có thể nói tiếng Nhật một cách lưu loát. Do đó, chúng tôi sẽ mang lại sự thoái mái và tiện lợi khi làm việc với khách hàng Nhật Bản.

Ngoài ra, nhân viên còn được rèn luyện liên tục về năng lực chuyên môn để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu chi tiết từ khách hàng và đảm bảo được sản phẩm đạt chất lượng Nhật Bản với chi phí Việt Nam.

Tp. Đà Nẵng là một trong ba trung tâm lớn của Việt Nam. So với Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội, thì Tp. Đà Nẵng vẫn đi sau về tốc độ phát triển kinh tế và công nghiệp. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ chọn Tp. Đà Nẵng là nơi để thực hiện mục tiêu duy trì sản xuất 30 năm liên tục với chi phí không thay đổi.

Chúng tôi cũng sẽ không phụ thuộc nhập khẩu nguyên vật liệu sản xuất từ Nhật Bản, thay vì đó, chúng tôi sẽ cố gắng tận dụng tất cả nguyên vật liệu ở trong nước nhằm giảm giá thành sản phẩm, mang lại lợi ích đến cho khách hàng.

Mục tiêu của Công ty chúng tôi không hướng đến vị trí số 1 mà chỉ muốn là công ty duy nhất tại Việt Nam mang đến sự an tâm cho khách hàng. Trong công ty, tất cả nhân viên đều đoàn kết để cùng nhau đưa công ty phát triển lên tầm cao mới và hướng đến sự tín nhiệm cao nhất từ khách hàng.