Về chúng tôi
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 35
  • Tổng lượt truy cập : 1.219.519
Sản phẩm chất lượng Nhật - Chi phí Việt
Thứ tư,28/01/2015

Khẩu trang y tế chất lượng Nhật Bản là một trong những sản phẩm sản xuất chủ đạo của Vina Mask kể từ khi thành lập. Với hơn 5 năm kinh nghiệm vận hành nhà máy sản xuất khẩu trang theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam, các quy trình được chúng tôi kiểm soát khắt khe và luôn cập nhật công nghệ theo các tiêu chuẩn mới nhất.

Để tạo ra khẩu trang với khẩu hiệu “Triệu chiếc như một” chúng tôi trang bị nhà máy với hệ thống thiết bị đạt tiêu chuẩn Nhật Bản và thực hiện nghiêm ngặt quy trình khép kín.


Về khu vực trước sản xuất.

Trong mỗi khu vực sản xuất, chúng tôi thiết kế theo đường dẫn một chiều ra hoặc vào với 12 máy hút côn trùng xuyên suốt. Mỗi máy hút sẽ được bộ phận kỹ thuật kiểm tra định kỳ hằng ngày nhằm đảm bảo vệ sinh máy và khu vực sản xuất. Các thông số kiểm tra luôn được cập nhật theo đúng quy định. 

 
 

Sau khi trang bị bảo hộ, tnước khi đến khu vực sản xuất chính, nhân viên và khách hàng đều phải qua phòng xịt hơi để đảm bảo không có bất kỳ côn trùng hay bụi bẩn nào. Toàn bộ hệ thống đều được chúng tôi thiếu kế theo quy trình sản xuất của Nhật, hệ thống này đều được vận hành tự động để đảm bảo đều được thực hiện đúng quy trình nhất.  
 


Về nguyên vật liệu

Các nguyên vật liệu đầu vào luôn được chúng tôi kiểm tra 100% về số lượng, chất lượng và mùi của nguyên vật liệu. Sau khi được kiểm tra lần 1 sẽ được tháo bao bì nilon bọc bên ngoài, di chuyển vào phòng hong khô trong thời gian ít nhất 24 tiếng trước khi gia công thành phẩm. Tại đây, khi kiểm tra lần 2, nguyên vật liệu đảm bảo không còn mùi vải nhựa. Trước khi đưa vào sản xuất, nguyên vật liệu sẽ đc chúng tôi kiểm tra lại lần cuối. Chất lượng của nguyên vật liệu đầu vào luôn được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt, các nguyên liệu chưa đảm bảo, ngay lập tức sẽ loại trừ không đưa vào sản xuất.

 
  

Đối với các nhân viên sản xuất:

Các nhân viên khi bước vào khu vực sản xuất bắt buộc phải mang đồ bảo hộ đảm bảo bao trùm toàn thân. Quy trình rửa tay phải tuân thủ đúng các bước và được giám sát bằng bảng báo cáo theo giờ. 

Các dụng cụ cá nhân khi làm việc đều được đánh dấu và kiểm tra bởi trưởng bộ phận quản lý sản xuất vào cuối ca. 

Đặc thù cao của ngành y tế kết hợp với cách vận hành doanh nghiệp theo tiêu chuyển xí nghiệp Nhật Bản, Vina Mask luôn đem đến cho đối tác và khách hàng sự an tâm nhát với mong muốn nhận lại sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng.

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 35
  • Tổng lượt truy cập : 1.219.519