Danh mục tin tức
Facebook
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 27
  • Tổng lượt truy cập : 1.047.314
Hoạt động xã hội

Sử dụng năng lượng xanh - giải pháp tiết kiệm hiệu quả

Thứ ba,11/04/2017
4211 Lượt xem

Nguồn năng lượng có vai trò quan trọng trong các hoạt động sản xuất cũng như đời sống sinh hoạt của con người. Trước thực trạng nguồn tài nguyên thiên nhiên không thể tái tạo đang dần cạn kiệt và gây ra những tác động xấu về môi trường cũng như khí hậu thì việc phát triển ngành công nghiệp năng lượng xanh - sạch và tiết kiệm năng lượng là một xu hướng tất yếu của xã hội.

Tiết kiệm năng lượng không những góp phần bảo đảm an ninh năng lượng của quốc gia, phục vụ quá trình phát triển kinh tế - xã hội một cách bền vững mà trong khuôn khổ mỗi gia đình, đó còn là một phương thức hiệu quả trong việc giảm thiểu mức chi phí và bảo vệ môi trường sống. Nguồn năng lượng xanh đang được chú ý phát triển hiện nay là năng lượng từ gió và năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, năng lượng gió không được ổn định do chịu nhiều tác động của môi trường. Năng lượng mặt trời có thể đáp ứng nhu cầu ở mọi nơi một cách rất cơ động. Với ưu điểm là có sẵn trong thiên nhiên, không gây ô nhiễm, không bị cạn kiệt, năng lượng này là giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng và thay thế các nguồn năng lượng không thể tái tạo.

Nắm bắt những yêu cầu cơ bản của xã hội cộng với mong muốn góp phần hưởng ứng chương trình mục tiêu quốc gia về tiết kiệm năng lượng, Công ty TNHH Kỹ thuật Môi trường Bảo Gia Khang  cung cấp những sản phẩm có đặc tính sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, mang lại lợi ích về kinh tế và bảo vệ môi trường. Trong đó, dòng sản phẩm chủ đạo là máy nước nóng năng lượng mặt trời, Điện năng lượng mặt trời.

 

Sản phẩm hoạt động trên cơ sở hoàn thiện nguyên lý chuyển năng lượng ánh sáng mặt trời thành nhiệt năng, điện năng tạo ra nước nóng và điện phục vụ cho các sinh hoạt trong cuộc sống của con người mà không cần đến điện năng của EVN. Máy nước nóng năng lượng mặt trời và Điện năng lượng mặt của Công ty TNHH Kỹ thuật Môi trường Bảo Gia Khang không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn an toàn cho người sử dụng, đồng thời, bảo vệ môi trường xanh - sạch, góp phần đảm bảo sức khỏe, sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng. Đây được xem là giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả và là xu hướng tiêu dùng hiện đại được các chuyên gia và chính phủ khuyến khích sử dụng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, truy cập website: baogiakhang.vn

 hoặc liên hệ số điện thoại 0906.168.828  để được tư vấn miễn phí.

 

 

Bình luận facebook