Danh mục tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 17
  • Tổng lượt truy cập : 1.012.109
Tin về khẩu trang

CDC Hoa Kỳ khuyến cáo người dân mang khẩu trang khi đến những khu vực có nguy cơ cao

Thứ ba,21/09/2021
1580 Lượt xem

Một vài tháng trước, CDC Hoa Kỳ đã thông báo những người được tiêm chủng (bao gồm cả những công dân đã tiêm cả hai mũi vắc xin Covid-19) không cần phải đeo khẩu trang cả môi trường trong nhà và ngoài trời.

Cơ quan y tế hàng đầu của Hoa Kỳ đã đưa ra thông báo mới nhằm khuyến cáo những công dân đã tiêm vắc xin Covid-19 (bao gồm cả những công dân đã tiêm cả hai mũi vắc xin Covid-19) nên mang khẩu trang tại các khu vực có nguy cơ cao.

People get Covid-19 Vaccine in The United States

Nhằm mục đích bảo vệ từ nguy cơ lây nhiễm của biến thể Delta và ngăn ngừa việc có thể lây bệnh cho những người xung quanh "Hãy đeo khẩu trang ở những nơi công cộng trong trường hợp khu vực đó đang có nguy cơ lây nhiễm cao", CDC Hoa Kỳ cho biết trong thông báo mới nhất của mình.

Cách đây một vài tháng, biến thể Alpha của Coronavirus vẫn còn đang phổ biến và không có nguy cơ lẫy nhiễm cao như Delta, trong thời gian gần đây, biến thể Delta đang lây lang ngày một nhanh chóng ở Hòa Kỳ chủ yếu nạn nhân là những người chưa được tiêm chủng.

Theo báo cáo về tình hình Covid-19 của Đại Học Johns Hopkins tại Hoa Kỳ, số ca mắc mới đã tăng đột biến, có khi lên đến 89.418 ca trong một ngày.

Hầu hết tất cả các trường hợp nhập viện và tử vong đều là những bệnh nhân đã nhiễm biến thể Delta.

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden qua đó cũng kêu gọi người dân ủng hộ khuyến cáo mới này của CDC Hoa Kỳ " Thêm một bước đi nữa trong hành trình đánh bại chủng loại virus này"

" Tôi chắc chắn sẽ làm thế khi tôi di chuyển đến những khu vực có nguy cơ cao" Tổng Thống Joe Biden nhấn mạnh sự ủng hộ của mình.

Bình luận facebook