ニュースカテゴリ
ビジター統計
  • Visitors Online : 11
  • Statistics days : 862.702
マスクについて

Khẩu trang than hoạt tính bảo vệ sức khỏe

Thứ ba,22/11/2016
2236 Lượt xem

Than hoạt tính là loại có thể sát khuẩn , đã được ông cha ta sử dụng , làm sạch không khí, nguồn nước, phòng các bệnh về đường hô hấp, tim mạch. Đặc biệt, than hoạt tính còn có tác dụng phòng chống một số loại dịch bệnh, phòng chống nhiễm xạ tại các nơi đông người như: khu vui chơi giải trí, chợ, bệnh viện, trường học, nhà trẻ, ga tàu xe

Trên thị trường giới thiệu nhiều loại khẩu trang than hoạt tính với tính năng ngăn ngừa bụi, phòng tránh các loại hóa chất, khí độc hại, như:, thuốc bảo vệ thực vật, khói ô tô hoặc xe máy, hơi xăng, các khí độc như SO2, CO2, H2S . . . Chiếc khẩu trang này có tác dụng giảm thiểu mức độ độc hại trong quá trình tiếp xúc với các loại hóa chất độc hại cũng như cho những ai phải thường xuyên phải tiếp xúc với các loại thuốc bảo vệ thực vật gây hại tới sức khỏe con người. Khẩu trang than hoạt tính có nhiều ưu việt, nhất là trong bảo vệ sức khỏe, cho mình và gia đình.

Vào mùa hè, điều không thể tránh khỏi là sự oi bức, nắng nóng, đường phố tràn ngập bụi bặm khí thải sinh hoạt và công nghiệp môi trường bị ô nhiễm, dịch bệnh gia tăng khiến mọi người đều phải tìm đến các vật dụng bảo vệ, che chắn. Có thể dễ dàng nhận thấy trên thị trường hiện nay đang bày bán rất nhiều chủng loại, mẫu mã quần áo chống nắng và khẩu trang các loại, khách hàng không chỉ có giới nữ mà còn có cả cánh mày râu. Nhưng rõ ràng một chiếc khẩu trang bình thường không thể ngăn hết bụi bặm và phòng ngừa dịch bệnh. Nhiều người dân đã và đang tìm mua cho mình chiếc khẩu trang có tính năng đặc biệt, những chiếc khẩu trang than hoạt tính sử dụng khá thuận tiện và giá cả phù hợp. Nó như một dịch vụ bảo vệ sức khỏe không thể thiếu.

khau trang y te hoat tinh

Khẩu trang y tế than hoạt tính giá rẻ

Khẩu trang than hoạt tính được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản, ngoài dùng để phòng bụi trong sinh hoạt, trong sản xuất còn dùng để phòng độc, bảo vệ sức khỏe cho người nông dân khi đi phun thuốc bảo vệ thực vật ở trên những cánh đồng với giá từ 18 đến 25 nghìn đồng/ chiếc. Một tính ưu việt nữa của các sản phẩm than hoạt tính là rất thân thiện với môi trường và làm sạch không khí. Chính vì vậy, nhiều người dân đang chọn than hoạt tính để sử dụng phục vụ đời sống gia đình dưới nhiều hình thức đa dạng khác nhau: cho vào những chiếc hộp, chiếc giỏ mây xinh xắn với đủ các kích cỡ đặt tại những vị trí hợp lý trong ngôi nhà như: cạnh ti vi, trước màn hình vi tính để ngăn điện từ, trong tủ lạnh, nhà bếp để khử mùi, làm sạch phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh, phòng làm việc các cơ quan, bệnh viện trường học.

Tuy nhiên, trên thị trường sản phẩm làm từ than hoạt tính hiện nay khá đa dạng và phong phú, thậm chí có cả hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì thế, khách hàng dễ mua phải sản phẩm không đúng chủng loại, hàng kém chất lượng.

Lời khuyên với người tiêu dùng là: hãy chọn mua sản phẩm ở những cửa hàng có địa chỉ tin cậy, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhằm đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho bản thân và gia đình. Tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng mà các phương tiện thông tin đại chúng đã phản ánh rất nhiều. Khi môi trường ô nhiễm, dịch bệnh gia tăng thì những sản phẩm đảm bảo chất lượng sẽ thật hữu ích cho sức khỏe mỗi người, cả gia đình và cộng đồng.

Các bạn hãy tìm mua cho mình chiếc khẩu trang an toàn và chất lượng nhé!!!

Bình luận facebook