Giới thiệu
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 8
  • Tổng lượt truy cập : 1.012.133
Về chúng tôi

  Tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến ngày một phức tạp hơn ở Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng gây ra không ít hoang mang và lo lắng cho toàn xã hội. Cùng với đó, Chính phủ, các cơ quan ban ngành, các lực lượng chức năng và người dân càng thêm vất vả trong công cuộc đẩy lùi đại dịch.

      Trong hoàn cảnh vừa phải lao động, vừa phải bảo vệ sức khỏe, Vina Mask đã chủ động đưa ra kế hoạch ứng phó nhằm đảm bảo cho sự an toàn của đội ngũ lao động như đo thân nhiệt trước và nhiều lần trong quá trình làm việc, trang bị khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, kính chống giọt bắn và khoảng cách giữa các bàn làm việc đều phải trên 2 mét, hạn chế tối đa khách hàng trực tiếp tới nhà máy. Bên cạnh đó, Vina Mask luôn đặc biệt chú ý để tạo ra sản phẩm hoàn thiện nhất trước khi đến tay người tiêu dùng

      Chúng tôi mong rằng Quý đối tác và khách hàng vẫn luôn an toàn, khỏe mạnh. Chúng ta sẽ cùng nhau phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái cũng như là tuân thủ chặt chẽ mọi quy định phòng, chống dịch bệnh. Hi vọng rằng với sự  đồng lòng chung tay trong thời khắc quyết định này, chúng ta sẽ sớm ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch toàn cầu.

 

 

Chỉ đường