Danh mục tin tức
Facebook
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 11
  • Tổng lượt truy cập : 1.047.267
Hoạt động xã hội

Cùng Vinamask - Nhặt rác trao yêu thương

Thứ ba,13/04/2021
2351 Lượt xem

Chương trình “Nhặt rác trao yêu thương”

Sáng 01.01.2021, BQL Công ty Quốc tế Vinamask phối hợp với tập thể công nhân viên tại công ty tổ chức chương trình “Nhặt rác trao yêu thương” tại bãi khu vực bãi tắm Xuân Thiều, đường Nguyễn Tất Thành.

Thể theo văn hóa ra quân hằng năm của công ty từ năm 2018 đến nay, Công ty Quốc tế Vinamask thường xuyên tổ chức chương trình vì cộng đồng” Nhặt rác trao yêu thương”. Tham gia chương trình có mặt ông Yamazaki – CEO công ty Vinamask đã tổ chức tập thể cán bộ công nhân viên thực hiện  ra quân thực hiện Phong trào  xanh - sạch - đẹp và tiến hành phân loại rác thải sau khi thu gom được thành các hai loại (rác tài nguyên và rác thải còn lại) để cùng nhau chung tay làm sạch bãi biển Nguyễn Tất Thành. Kết thúc chương trình, mỗi thành phần tham dự đã đổi các bao rác đã thu gom và phân loại được để lấy những phần quà lưu niệm. 

Hoạt động thu đổi rác đã phân loại sau đợt ra quân

Chương trình “Nhặt rác trao yêu thương” đã khuyến khích tinh thần bảo vệ môi trường của tập thể cán bộ công nhân viên của Vinamask, thực hành phân loại rác thải tại nhà nói chung và tiến hành phân loại rác thải sau các buổi ra quân tổng dọn vệ sinh bãi biển nhằm góp phần trả lại sự trong lành vốn có của bãi biển Nguyễn Tất Thành.

Bình luận facebook